Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác
ĐỐI TÁCĐỐI TÁCquangcaotrai1
Slide3slide1
Quảng cáo
phai1
Hệ thống làm mềm nước Loại canxi, Mg... Autoval (tự động)
Hệ thống làm mềm nước Loại canxi, Mg... Autoval (tự động)
Hệ thống làm mềm nước Loại canxi, Mg... Autoval (tự động)

Hệ thống làm mềm nước Loại canxi, Mg... Autoval (tự động)

Mã sản phẩm: VTS100M Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: Call
Số lượng:
Tổng tiền:

Lượt xem:

Hotline: 0977598398
Thông tin chi tiết Bình Luận

Hệ thống làm mềm nước Loại canxi, Mg... Autoval (tự động)

 

 

Cấu tạo thiết bị làm mềm nước VTS100M công suất 1,3m3/h

Hệ thống làm mềm nước VTS100M được cấu tạo gồm 4 phần: Vỏ thiết bị, van vận hành, vật liệu lọc và phụ kiện. Chi tiết các phần cấu tạo của thiết bị như sau:

Bộ xử lý nước cứng công suất 1,3m3/h

1.Vỏ thiết bị làm mềm nước

Làm từ vật liệu sợi thủy tinh composite siêu bền, sử dụng cột 1054 được dùng nhiêu trong lọc nước sinh hoạt, sản xuất công nghiệp. Vỏ composite có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, khó bị biến dạng, hư hại do tác động của môi trường, thời tiết giúp bảo vệ vật liệu lọc bên trong và đảm bảo hoạt động của thiết bị.

2.Vật liệu làm mềm nước

VTS100M sử dụng vật liệu lọc chuyên dụng để làm mềm nước, là các hạt vật liệu cation nhập khẩu từ Italia hoặc vật liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc có khả năng trao đổi ion mạnh. Đây là vật liệu cation có khả năng xử lý nước cứng tốt nhất hiện nay. Vật liệu lọc chính hãng có đầy đủ CO, CQ không như các loại vật liệu kém chất lượng được bán nhiều trên thị trường.

3.Van vận hành thiết bị làm mềm tự động

Van vận hành của thiết bị VTS100M này là van tự động (autoval) có kích thước đường ống 27, có chế độ hoàn nguyên, có màn hình hiển thị  và có chế độ cài đặt. Tác dụng của van này là để điều khiển quá trình hoạt động của thiết bị gồm quá trình lọc nước, hoàn nguyên vật liệu và xả thải.

Van có 3 cửa và 5 chế độ: cửa nước vào, nước ra và cửa xả thải. Ngoài ra còn có các chế độ để hút dung dịch nước muối hoàn nguyên, và tiến hành quá trình tái tạo vật liệu lọc. Chỉ cần cài đặt theo lưu lượng nước sử dụng hoặc thời gian sử dụng (tùy chọn loại van) thiết bị sẽ tự động vận hành theo cài đặt ban đầu, đến chu kỳ sẽ tự hoàn nguyên, sục rửa và tự lọc.

4. Phụ kiện thiết bị làm mềm nước

-Thùng muối: Là loại thùng đựng nước bằng vật liệu nhựa plastic, được đấu nối với van của thiết bị, dẫn dung dịch nước muối trong thùng vào thiết bị để sử dụng cho quá trình hoàn nguyên, tái tạo vật liệu. Thùng có dung tích 60 Lít nước.

Mô hình hoạt động của thiết bị làm mềm nước VTS100M

Hệ thống làm mềm nước này được lắp đặt trong nhà hoặc địa hình có mái che để bảo vệ phần điện, có đường điện, đường nước cấp, đường đấu ống xả thải.

Sơ đồ lắp đặt như sau: Nước cấp -> Bơm -> Thiết bị làm mềm VTS100M -> Nước ra dẫn vào bể chứa hoặc đi thẳng vào thiết bị cần cung cấp.

Mô hình lắp đặt hệ thống làm mềm nước VP-S1300i

Mô hình lắp đặt hệ thống làm mềm nước VTS100M

 

 

 

Sản phẩm cùng loại

 

 

 

^ Về đầu trang